Tuyên truyền Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022

Đăng lúc: 08:43:03 21/08/2022 (GMT+7)

Kính gửi:   Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Nga An

Thực hiện công văn số 1878/UBND-VH ngày 11/8/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn về việc tuyên truyền Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022.

Để cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022 được lan toả rộng rãi tới các cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng. UBND xã đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã:

Tuyên truyền, phổ biến, vận động cán bộ, công chức, viên chức cùng tham gia cuộc thi. Tuyên truyền trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

Tham gia ý kiến góp ý đối với 30 bài toán chuyển đổi số mà Bộ Thông tin và truyền thống đã tổng hợp lựa chọn

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến, thể lệ cuộc thi và thời gian được bộ Thông tin và truyền thông đăng tải trên trang thông tin điện tử của cuộc thi (Https://vietsolutions.net.vn)

UBND xã Nga An Đính kèm theo công văn số 4016/BTTTT-THH của Bộ Thông tin và truyền thông bên dưới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn được biết để tham gia cuộc thi./.
Cong-van-4016-cua-Bo-TTTT.PDF