TUYÊN TRUYỀN Các cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo, các cuộc thi ảnh

Đăng lúc: 10:57:38 19/03/2024 (GMT+7)

Các cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo, các cuộc thi ảnh

Kính gửi:   Nhân dân và cán bộ trên địa bàn toàn xã

Thực hiện Công văn số 719/UBND và 720/UBND ngày 15/3/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện về việc hỗ trợ tuyên truyền các cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo và các cuộc thi ảnh.

Để tuyên truyền, giới thiệu rộng rãi cho các nhiếp ảnh, hoạ sỹ, nhà điêu khắc chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong xã tiếp nhận được thông tin Cuộc thi   sáng tác biểu trưng Logo và các cuộc thi ảnh.

UBND xã triển khai tuyên truyền rộng rãi trên hệ thống truyền thanh cơ sở và Cổng/trang thông tin điện tử của xã Kế hoạch và Thể lệ Cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo và các cuộc thi ảnh để các họa sỹ, nhà nhiếp ảnh, điêu khắc chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp của địa phương được biết để tham gia. (Gửi kèm kế hoạch và thể lệ sáng tác biểu trưng Logo, các cuộc thi ảnh)

Bắc giang, Vũng Tàu:
QD ban hành Thể lệ cuộc thi.pdfThể lệ.pdf
Cv 514.pdfKê hoạch.pdf
HUyện Phù Mỹ
CV 365 Sở VHTT.pdf
KehoachTochucCuocthiThietkeLogohuyenPhuMy1.pdf
Thể lệ cuộc thi.pdf
ỉnh Bình Định:
CV 492 Sở VHTT Bình Định.pdf
kế hoacj tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định.pdf
Thông báo Thể lệ cuộc thi Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Bình Định.pdfThông tin tham khảo.pdf