Hôm nay:
Tất cả:
11966
Đoàn thanh niên xã Nga An tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 10/3/2019 tại Hội trường UBND xã Nga An, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Nga Sơn phối hợp với Ban thường vụ Đảng ủy xã Nga An chỉ đạo tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Nga An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là Đại hội điểm cấp cơ sở của UB Hội LHTN huyện. Dự kiến đại hội Hội LHTN cấp cơ sở hoàn thành trong đầu tháng 5/2019.

Đoàn thanh niên xã Nga An tổ chức đại hội điểm, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Đăng lúc 1 tháng trước · 13 lượt xem

Xã Nga An vụ đầu tiên thu hoạch măng tây- Bước đi mới trong sản xuất nông nghiệp

Được công nhận xã NTM đầu tiên của huyện Nga Sơn, từ đó đến nay, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Nga An thường xuyên đề ra các giải pháp và tiến hành triển khai quyết liệt nhiều công việc trọng tâm để không ngừng hoàn thiện các tiêu chí NTM và phấn đấu xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong đó, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã xác định việc nâng cao nguồn thu nhập và giảm tỷ lệ hộ nghèo là nhiệm vụ quan trọng nên lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã cùng các hội, đoàn thể từ xã đến từng thôn xóm không ngừng vận động người dân tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng có giá trị kinh tế cao, đặc biệt là tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm, tìm ra cây trồng chủ lực mới, xác định cây măng tây xanh là cây trồng đem lại năng xuất, đem lại giá trị thu nhập cao phù hợp với đồng đất của địa phương, xã Nga An đã mạnh dạn khuyến khích nhân dân đưa trồng thử nghiệm 1,65 ha ở 6 hộ dân thuộc các thôn 6, 7, 8, 9 bằng mô hình liên kết sản xuất với công ty TNHH Hạ Hiệp, đến nay bước đầu đang cho hiệu quả thu hoạch cao hơn so với dự kiến.

Đăng lúc 1 tháng trước · 20 lượt xem

Ra quân sản xuất nông nghiệp đầu năm

Trong không khí Tết Kỷ Hợi vẫn tràn ngập trong từng nhà, trên khắp các ngả đường, song tranh thủ thời tiết nắng ấm, bám sát khung thời vụ, từ ngày 07/02 (tức mùng 3 Tết), nông dân trên địa bàn xã Nga An đã xuống đồng chăm bón, gieo trồng, quyết tâm giành một vụ mùa thắng lợi...

Đăng lúc 2 tháng trước · 37 lượt xem

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nga Sơn sơ kết quý I năm 2017

Chiều ngày 10/5, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Nga Sơn tổ chức sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2017

Đăng lúc 1 năm trước · 194 lượt xem

Huyện Nga Sơn chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn

(THO) - Mùa mưa bão năm 2017 đang đến gần, nhằm giảm thiểu những thiệt hại do mưa bão, thiên tai gây ra, huyện Nga Sơn đã chủ động triển khai các giải pháp trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN).

Đăng lúc 1 năm trước · 129 lượt xem

Tiếp xúc cử tri tại huyện Nga Sơn

Sáng 29 – 5, tại xã Nga Mỹ (Nga Sơn), Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Mai Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nga Sơn; Mai Nhữ Thắng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Linh mục Trần Xuân Mạnh, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam; Hàn Văn Hải, Phó Trưởng đoàn Nghệ thuật Chèo Thanh Hóa, đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã: Nga Mỹ, Nga Trung và Nga Hưng.

Đăng lúc 1 năm trước · 121 lượt xem