An ninh quốc phòng

Ngày 12/4/2023, Ban chỉ huy quân sự huyện Nga Sơn tổ chức bắn đạn thật chiến sỹ dân quân tại thao trường Tam Linh. Đơn vị Xã Nga An đã đạt giải nhất toàn đoàn.

Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại các đơn vị thôn trên địa bàn xã Nga An.

Ngày 19/5/2021, UBND xã Nga An thành lập đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị vật tư phòng chống thiên tai do đồng chí Mai Văn Yên - Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng đoàn. Đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị vật tư phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn tại các đơn vị thôn trên địa bàn xã.

xã Nga An tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Chiều ngày 15/2/2019, xã Nga An đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ

Chiều ngày 12/5/2017, Công an huyện Nga Sơn long trọng tổ chức lễ phát động thi đua “xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an Nga Sơn bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân”