xã Nga An tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: 14:58:05 18/02/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 15/2/2019, xã Nga An đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt, thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Trong đợt giao quân này, xã Nga An có 9 thanh niên lên đường nhập ngũ, đảm bảo 100% chỉ tiêu UBND huyện giao. Các thanh niên lên đường nhập ngũ được biên chế về đơn vị tăng thiết giáp, trung đoàn 102, Sư 308, Quân đoàn 1.

Tới dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, cán bộ UBND, các thành viên HĐNVQS, trưởng các ngành, đoàn thể trong xã; các đồng chí Bí thư Chi bộ, xóm trưởng các đơn vị và các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2019. Chủ trì buổi tọa đàm là đồng chí Phạm Văn Tuấn - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Tại buổi tọa đàm gặp mặt, đồng chí Mai Văn Dũng – Bí thư Đảng bộ xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các thanh niên nguyện sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Lãnh đạo xã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi tọa đàm, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, hội Phụ nữ xã đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương./.