Tuyên truyền Về cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam".

Đăng lúc: 15:14:12 06/04/2023 (GMT+7)

TUYÊN TRUYỀN

Kính gửi:   Nhân dân và cán bộ trên địa bàn toàn xã

Thực hiện Công văn số 827/UBND-VH ngày 05/4/2023 của phòng văn hoá huyện  về V/v triển khai cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam".

UBND  xã tuyên truyền, thông báo qua cổng thông tin điện tử của xã để toàn thể nhân dân biết cuộc thi trực tuyến "Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam". Tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh và nhân dân biết để tham gia.

(Có Thể lệ cuộc thi trực tuyến"Nâng cao nhận thức phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam" gửi kèm)
vbd13230_signed-696.pdf