Lãnh đạo địa phương thăm hỏi, chúc mừng các trường học nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: 15:37:02 20/11/2018 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Nga An đã tới thăm và chúc mừng các trường học trên địa bàn xã.....

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Nga An đã tới thăm và chúc mừng các trường học trên địa bàn xã.

Ân cần thăm hỏi các nhà giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Mai Văn Dũng – Bí thư Đảng bộ xã bày tỏ sự tri ân tới các nhà giáo đã có đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của xã nhà, góp phần đào tạo nên nhiều nhân tài cho quê hương đất nước.

Vui mừng trước những kết quả mà các trường đã đạt được về chất lượng giáo dục trong năm học 2017 – 2018, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã mong muốn các trường tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường; đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn.

Nhân dịp tới thăm các trường học, lãnh đạo địa phương đang tích cực tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và có những chính sách phù hợp để khuyến học, khuyến tài hỗ trợ cho các trường học, các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong đào tạo và học tập./.